Thứ Sáu, 15 tháng 5, 2015

Cách làm kem sầu riêng ngon

Sầu riêng là một hương vị được nhiều người đặc biệt yêu thích vì thế nhiều món ăn có mùi vị sầu riêng nhiều lần đã trở thành món ăn mà một số người đi đâu cũng tìm kiếm. Để bạn không mất nhiều thời gian lặn lội tìm kiếm những địa điểm có những món ăn ngon từ sầu riêng “món ngon sinh viên” sẽ cùng bạn khám phá danh sách 10 địa điểm có món ăn ngon từ sầu riêng nha.

6.Chè sầu riêng, số 31 chợ Gạo, Hoàn Kiếm

Khám phá 10 món ăn ngon từ sầu riêng-6

Quán này có rất nhiều món chè cho bạn lựa chọn, chè riêng cũng là một trong số đó, bát chè chỉ gồm một lớp chè mềm mềm, đông đông như thạch, màu vàng thơm thơm vị sầu riêng kết hợp với nước cốt dừa béo ngậ. Loại chè này ăn mát, tan nhanh trong miệng. Đối với những người thích sầu riêng thì chỉ cần thưởng thức món chè này một lần là nhớ mãi. Chè bán có giá bình dân 15k/cốc nên bạn cứ ăn thoải mái, có thể thưởng thức mấy vị cùng một lúc đến khi no căng bụng thì thôi.

7.Bánh rán sầu riêng, 55 Hàng Điếu, Hoàn Kiếm

Khám phá 10 món ăn ngon từ sầu riêng-7 Bánh rán sầu riêng và thạch rau câu ở đây chỉ có giá 10k thôi mà hương vị ngon lắm luôn. Thưởng thức món bánh rán nóng hổi, mềm mềm, ngọt ngọt, chua dịu rồi đến một miếng thạch rau câu mát lạnh đúng là môt hương vị tuyệt vời chưa bao giờ bạn từng biết.

8.Chè Thái sầu riêng, số 30 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng

Khám phá 10 món ăn ngon từ sầu riêng-8

Hình như những món chè, kem rất có duyên khi kết hợp với sầu riêng trở thành những món tuyệt ngon hút hồn giới trẻ Thủ Đô. Đối với những ai đã quen thuộc với món chè Thài, thì món chè Thái sầu riêng này sẽ là cách hoán đổi vị tuyệt hảo, chỉ thêm một chút sầu riêng xay là món chè này đã có hương vị khác lạ, để muốn thử hương vị này bạn chỉ mất có 25k thôi nhé.

9.Chè sầu riêng, số 176 Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng

Khám phá 10 món ăn ngon từ sầu riêng-9

Chè sầu riêng kết hợp cùng sinh tố xoài đẹp mắt, thơm lừng hương vị hoa quả tự nhiên, đây là món tráng miệng truyền thống của singapore vừa ngon vừa đẹp mắt nên bạn cũng có thể xếp nó vào những món ăn sang chảnh có hương vị sầu riêng mà bạn cực yêu thích đấy. Đảm bảo số tiền mà bạn bỏ ra để thưởng thức món ăn này là hoàn toàn xứng đáng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét