Thứ Sáu, 3 tháng 7, 2015

Tác dụng thần kỳ của sữa ong chúa đến sinh lý và sự thụ thai.


Ngoài tác dụng làm đẹp, sữa ong chúa TRẦN MAO còn có tác dụng rất tốt đến sinh lý và làm tăng khả năng thụ thai cho các bà vợ muốn có con.

SỮA ONG CHÚA nằm trong Top đầu trong những thực phẩm thúc đẩy khả năng thụ thai, vì những lí do:

Trong sữa ong chúa rất giàu các vitamin B, E, H..., men oxydaza, cholinesteraza, photphataza, men chuyển hóa amin, các axit hữu cơ và các nguyên tố vi lượng như canxi, đồng, chất sắt, photpho, kali, silic, lưu huỳnh giúp hỗ trợ điều trị tinh trùng yếu, làm tăng tỉ lệ thụ thai, giúp phôi phát triển tốt hơn.

Với phụ nữ, sữa ong chúa cũng giúp cải thiện nội tiết kém, hỗ trợ sức khỏe. Rất nhiều người sau khi đi làm thụ tinh ống nghiệm đều sử dụng thêm sữa ong chúa để hỗ trợ cho việc đậu thai nhanh.


Mặc dù sữa ong chúa có mùi hơi khó uống, nhưng nếu bạn uống một thìa mỗi sáng kèm theo nước ấm thì sẽ thấy dễ chịu hơn.
Ý nói công dụng thần kỳ của sữa ong chúa trong việc bổ sung sinh lực cho các quý ông quý bà. 
Rất nhiều quý bà đã phản hồi lại về việc chồng thay đổi hẳn chiều chuộng hơn hẳn sau khi sử dụng sữa ong chúa.
Sữa ong chúa là thức ăn nuôi sống ong chúa, nhờ có sữa ong chúa mà con Ong Chúa có thể kéo dài tuổi thọ gấp 10 lần so với con ong thợ (khi sinh ra 2 con như nhau). Đồng thời mỗi ong chúa có thể sinh sản ra 2000 trứng mỗi ngày.

Đã có nhiều công trình nghiên cứu cả ở trong nước và trên thế giới chứng minh được khả năng thần kỳ của sữa ong chúa trọng việc tăng số lượng tinh trùng, cải thiện sức khỏe, làm tăng ham muốn, tăng cường khả năng sinh lý ở nam giới. Thêm vào đó, sữa ong chúa cũng giúp tăng khả năng thụ thai cho những cặp vợ chồng hiếm muộn. Việc sử dụng sữa ong chúa thường xuyên mang lại hiệu quả tốt cho sức khỏe, duy trì hạnh phúc gia đình một cách tốt nhất.
Cách sử dụng sữa ong Chúa: Ăn mỗi ngày 1-2 thìa nhỏ sữa ong chúa, ngày chia 2 lần trước bữa ăn 30 phút. Có thể ngậm trực tiếp hoặc pha với nước, hoặc trộn ăn cùng với mật ong...
Đối với cánh mày râu thì sữa ong chúa có thể được dùng bằng cách pha với một chút rượu. Chỉ cần 1 lít rượu khoảng từ 30 - 35 độ hòa với 1g đến 3g sữa ong chúa 100g mật ong rừng, mỗi lần uống khoảng 30 - 50ml chia ra làm 2 đến 3 lần. Sử dụng liên tục từ 3 đến 4 tuần lễ sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.

LIÊN HỆ MUA : CÔNG TY TNHH TM&DV TINH HOA
MST: 5800470229
Đ/C: 71 PHÙ ĐỔNG THIÊN VƯƠNG - ĐÀ LẠT
CN TPHCM : 375 XÔ VIẾT NGHỆ TĨNH - P24. QUẬN BÌNH THẠNH
SĐT: 0975 522 644 - 0633 522 644 - 01212 123 988
Faceook cá nhân https:/www.facebook.com/tranmaomeo

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét