Chủ Nhật, 23 tháng 8, 2015

Cách sử dụng sữa ong chúa Trần Mao cho da nhờn

Sữa ong chúa có thể trị nhờn. Tìm hiểu và xem hướng dẫn cách làm da mặt hết nhờn đơn giản bằng sữa ong chúa.

Mùa hè quả thật là ác mộng đối với các bạn nữ có làn da dầu. Khuôn mặt luôn rơi vào trạng thái bóng loáng, nhơm nhớp dính không những làm bạn cảm thấy khó chịu, lớp trang điểm dễ bị trôi mà còn rất dễ bị nổi mụn. 90% phụ nữ có làn da nhờn thường bị nổi mụn vào mùa hè.

Bản thân mình cũng sở hữu một làn da nhờn. Mình đã dùng các loại sữa rửa mặt trị nhờn nhưng đâu vẫn hoàn đấy. Từ khi bắt đầu dùng sữa ong chúa làm đẹp da vào mỗi tối, mình phát hiện da mặt không những mịn màng, sáng đẹp hơn mà lượng dầu trên mặt cũng giảm dần từ lúc nào không hay. Trước đây cứ mỗi khi ngồi máy tính xong đứng lên là mặt bóng láng, giờ đưa tay sờ lên vẫn thấy da rất sạch sẽ, tình trạng mụn cũng giảm đi đáng kể ( các bạn có thể đọc thêm cách dùng sữa ong chúa trị mụn tại đây: trị mụn bằng sữa ong chúa)

Có thể trị da nhờn bằng sữa ong chúa là do thành phần của sữa ong chúa có chứa nhiều các hydroxy axit nên nó có thể làm cân bằng lượng dầu dư thừa trên da, làm da mặt hết nhờn. Các protein, axit amin, vitamin trong sữa ong chúa đều ở dạng dễ hấp thụ trên da, nên chỉ sử dụng đều đặn từ 3 ngày tới 1 tuần bạn đã bắt đầu cảm thấy hiệu quả rồi.


Ngoài công dụng trị nhờn, hẳn các bạn đều biết nếu dùng sữa ong chúa đều đặn làn da trở lên mịn màng, tươi trẻ, các nếp nhăn, vết nám, tàn nhang hay mụn trứng cả đều được loại bỏ. Đúng là một công đôi ba tác dụng!

Cách làm da mặt hết nhờn bằng sữa ong chúa cũng rất đơn giản, các bạn chỉ việc đều đặn mỗi ngày vào buổi tối trước khi đi ngủ, rửa sạch mặt và bôi lên một lớp mỏng sữa ong chúa. Khoảng 30 - 40 giây sau sữa ong chúa sẽ khô lại thành một lớp trên da, bạn tiếp tục làm ướt tay bằng nước sạch, vỗ nhẹ lên da mặt, massage nhẹ nhàng cho sữa ong chúa ngấm hoàn toàn vào da mặt. Cứ như vậy khoảng 15 -20 phút rửa mặt sạch lại và đi ngủ. Hãy sử dụng sữa ong chúa thay cho kem dưỡng da hằng ngày để có một làn da đẹp như ý!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét