Thứ Bảy, 7 tháng 11, 2015

TRÀ OLONG - TÁC DỤNG CỦA TRÀ OLONG

Trà Ô Long nguyên chất được trồng trong điều kiện thổ nhưỡng  và khí hậu tốt nhất
Sản phẩm được sản xuất theo đúng quy trình kỹ thuật và mang đặc trưng hương vị trà việt
Trà Ô Long  đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, là món quà ý nghĩa cho mọi người
Tìm hiểu về trà Oolong - Wulong
 Tra oolong
Trà Oolong - Wulong
tra oolong

Trà Oolong là một loại trà yêu thích trong rất nhiều bộ phận của người châu Á như Việt Nam, Trung Quốc, Taiwan và Nhật Bản. Họ nhận ra rằng bằng cách uống trà, họ có thể có thân hình thon gọn, đốt cháy chất béo bụng và có được rất nhiều lợi ích sức khỏe. Cũng giống như loại trà khác khác bao gồm trà xanh và trà đen, thậm chí Oolong còn hiệu quả hơn có thể giúp loại bỏ chất béo bụng trong khi giảm cân.

Trà Oolong được chế biến từ lá cây gọi là Camelia Sinesis, tương tự lá trà xanh và trà đen. Tuy nhiên, có rất nhiều đặc biệt vớlà i loại trà núi cao này  mang hàm lượng Polyphenol cao. Camelia Sensis là cũng nổi tiếng với chất chống oxy hóa của nó. Sự khác biệt chính giữa ba loại trà là thời gian thực hiện để xử lý và lên men. Thời gian quá trình chè đen là dài nhất và quá trình này làm nó mất màu xanh của nó. Trong khi, trà Oolong nằm giữa hai loại chè trên về chế biến.


Oolong còn được gọi là Wu-Long tea. Quan sát thấy rằng uống thường xuyên trà oolong giúp tăng sự trao đổi chất của toàn bộ cơ thể của bạn. Nếu tăng trao đổi chất, cơ thể đốt cháy calo và chất béo lên nhanh hơn. Người Châu Á thích uống loại trà này trong khi họ có thức ăn nhiều dầu vì nó giúp trung hòa với dầu chứa trong thực phẩm.
Một nghiên cứu được tiến hành bởi Đại học Tokushima trên trà Oolong. Trong khoảng thời gian mười bảy ngày, mười hai người lớn có động lực để uống trà Oolong. Người ta nhận thấy những người đã được tiêm giả dược trong sự bài tiết chất béo là ít hơn rất nhiều so với những người có động lực để uống trà Oolong.
Khi so sánh với trà xanh, trà Oolong không phải là quá phổ biến. Tuy nhiên, gần đây các nhà khoa học đã tuyên bố giá trị dinh dưỡng của loại trà này là nhiều hơn so với trà xanh. Nó có sức mạnh để mất gần 3 lần lượng calo.


1 ly Matcha olong = 10 ly trà thường

Trà Oolong có vị từ chát nhẹ đến ngọt và thậm chí có thể pha ra nhiều trong thời gian đầu. Đối với nhiều người, khi họ nhận ra lợi ích sức khỏe của mình bên cạnh việc giảm cân, họ tiếp tục uống. Ngoài việc giúp giảm cân, trà ô long cũng thúc đẩy sức khỏe và làn da. Nếu bạn bị viêm da dị ứng hay bệnh da khác như eczema, bằng cách uống các loại trà Oolong, bạn cảm giác được một sự thay đổi dần dần với làn da của bạn.

Một nghiên cứu được tiến hành để xem tác dụng của các loại trà Oolong trên da. Nó hoàn toàn được quan sát thấy rằng gần 50% người tiến hành cho thấy các dấu hiệu và triệu chứng của da tốt hơn. Nếu bạn cảm thấy lớp biểu bì của bạn đang già đi với tốc độ nhanh hơn, bạn nên uống trà ô long để giảm tốc độ lão hóa của da.

BỘT TRÀ OLONG ĐƯỢC LÀM TỪ TRÀ OLONG

1 ly Matcha olong = 10 ly trà thường

Việc xử lý trà Oolong trong thời gian ngắn làm cho nó để giữ số lượng cao chất chống oxy hóa. Chất chống oxy hóa là cần thiết để tăng cường cơ chế bảo vệ của cơ thể. Nó làm tăng thêm sự lưu thông máu khắp cơ thể, giữ cho bạn khỏe mạnh và mạnh mẽ.

Một lý do tại sao mọi người tăng cân là do chế độ ăn uống kém và không hoạt động. Sống một cuộc sống như vậy, chắc chắn là xác suất cao, bạn sẽ tăng cân và thậm chí có thể không khám phá ra làm thế nào để giảm trọng lượng. Uống thường xuyên của trà Oolong sẽ làm cho bạn luôn hoạt động và tươi mới.

Địa chỉ mua Bột trà Công nghệ Matcha Olong Trần Mao
Quý khách muốn nhập sỷ về kinh doanh – mua lẻ toàn quốc liên hệ :
Công Ty TNHH TM & DV Tinh Hoa
71 Phù đổng thiên vương, p8, Đà Lạt
SDT 0636 522 644, 0975 522 644
Zalo 0975 522 644 ( để được tư vấn cụ thể )
website : http://www.chonongsane.com
Trần Mao - là người tạo nên nhiều sản phẩm thương hiệu từ thiên nhiên
fb cá nhân của Mao https://www.facebook.com/tranmaomeo

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét