Bột trà xanh Matcha Trần Mao

Hàng Việt giá Việt, công nghệ Matcha của Nhật Bản
Việc người Nhật và rất nhiều quốc gia trên thế giới yêu thích bột trà xanh Matcha đã đang lan rộng vào thị trường trong nước. Tuy nhiên, bột trà xanh Matcha bao nhiêu tiền là chuẩn xác nhất vẫn còn là điều chưa được rõ ràng.
Trước khi giúp bạn biết được bột trà xanh Matcha bao nhiêu tiền, mình sẽ giúp cho bạn có cái nhìn khái quát nhất về loại sản phẩm này cũng như giá trị dinh dưỡng hiện có của chúng.


QUY TRÌNH MANG BỘT TRÀ MATCHA ĐẾN TAY NGƯỜI VIỆT NAM

Từ những chiếc lá được tuyển chọn trên cây trà được chăm sóc kỹ lưỡng, trước khi trở thành loại bột Matcha có giá trị, chúng phải trải qua ít nhất 4 công đoạn chi tiết khác


- Tại những khu vườn trồng trà của người nông dân, sau khi hái tuyển chọn các lá trà tốt, họ đã tiến hành hấp, để khô và rồi cách thành từng miếng nhỏ.


- Tiếp đến, tại các nhà máy, những lá trà tiếp tục được loại bỏ đi các phần cành, cuống, gân lá để tạo nên loại lá trà tinh khiết nhất.

- Ở giai đoạn sản xuất, chúng được nghiền bằng đá Granite trong khu vực khép kín để đảm bảo chất lượng cũng như hương vị của bột trà. Cứ mỗi giờ mỗi máy đá chỉ nghiền được 40gram bột Matcha thơm ngon mà thôi.

- Sau cùng, giai đoạn tinh sạch sẽ giúp giữ được màu xanh tươi tự nhiên của trà, hương vị đặc trưng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Từ thành phẩm đó, những công ty có uy tín đã cố gắng để giữ được tinh chất bột Matcha nguyên vẹn nhất khi vận chuyển từ vùng trà Kyoto về đến Việt Nam.
Chỉ những nhà kinh doanh có đăng kí về dịch vụ một cách nghiêm túc nhất mới có được giấy phép kiểm định chất lượng và giấy phếp nhập khẩu loại trà xanh này về nước.
Một điều nữa, khí hậu ở Việt Nam và Nhật Bản khác nhau. Và việc lưu trữ một số lượng lớn bột trà thì cần có sự đầu tư về không gian rộng lớn, thoáng mát cùng chế độ bảo quản hết sức thận trọng để giữ cho tinh chất bột trà không bị thay đổi khi đến tay khách hàng.
GIÁ BỘT MATCHA KHÔNG HỀ RẺ!
Đến đây, có lẽ bạn đã hiểu vì sao những người nghiên cứu về loại trà này nói với bạn rằng câu trả lời bột trà xanh Matcha giá bao nhiêu là không hề rẻ rồi đúng không?.
Đúng vậy! Với một quy trình sản xuất chuyên nghiệp, quy trình vận chuyển hết sức thận trọng và quy trình bảo quản đòi hỏi sự đầu tư lớn, bột Matcha nguyên chất 100% có mặt tại Việt Nam có giá như sau:
                        MATCHA HARU THƯỢNG HẠNG: 3.000.000vnđ/1 Kg
                        MATCHA AKI CAO CẤP: 2.500.000vnđ/1 Kg
                        MATCHA NATSU THÔNG DỤNG: 2.000.000vnđ/1 Kg
Tuy rằng mức giá của lời giải đáp bột trà xanh Matcha bao nhiêu tiền không phải là mức giá bình dân như nhiều người vẫn mong muốn nhưng chắc chắn bạn sẽ không thất vọng khi sở hữu chúng!

Hãy liên hệ với Matcha chất lượng tốt để biết được rằng “tiền nào của nấy” và Matcha Oolong nguyên chất thật sự là “thần dược thiên nhiên”.
Bảng giá trà xanh Matcha
Công Nghệ làm Matcha của Nhật Bản Đã được sử dụng đầu tiên tại Lâm Đồng , cực mịn bằng trà Olong xuất khẩu cho ra đời Bột matcha Olong Trần Mao
Hiện nay, nhập công nghệ làm matcha của Nhật về làm ra Bột matcha Olong Trần Mao - Thương hiệu Matcha Olong Trần Mao ra đời là được chế biến tại Lâm Đồng bằng công nghệ Matcha của Nhật
Giá thành cực kì hấp dẫn 
Thương hiệu trà xanh Matcha Trần Mao

GIÁ BÁN LẺ MATCHA OLONG TRẦN MAO TOÀN QUÔC 

1 hũ 100g / 210.000 vnd
Quý khách muốn nhập sỷ về kinh doanh – và mua lẻ toàn quốc liên hệ :
Công Ty TNHH TM & DV Tinh Hoa
71 Phù đổng thiên vương, p8, Đà Lạt
SDT 0636 522 644, 0975 522 644
Zalo 0975 522 644 ( để được tư vấn cụ thể )